Everest, Territory, Explorer và Ranger Wildtrak tại Việt Nam đồng loạt nhận ưu đãi trong tháng 7/2023

Ford Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại từ 08/07 đến 31/07/2023: Tặng 50% lệ phí trước bạ đối với các dòng xe Thế Hệ Mới Everest, Territory, Explorer và Ranger Wildtrak.

Loạt xe Ford đồng loạt nhật ưu đãi khủng

Với cam kết luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý Ford trên toàn quốc thực hiện chương trình ưu đãi lệ phí trước bạ cho các dòng xe Thế Hệ Mới của Ford.

Loạt xe nhận ưu đãi khủng.

Tất cả các khách hàng mua xe đã hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và xuất hóa đơn VAT từ ngày 08/07/2023 đến hết ngày 31/07/2023 sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ đối với các dòng xe Thế Hệ Mới Everest, Territory, Ranger Wildtrak và Explorer.

Ngoài ra, đối với các khách hàng mua các dòng xe được lắp ráp trong nước như Territory và Ranger Wildtrak sẽ được hưởng mức giảm lệ phí trước bạ 50% từ chính phủ, có hiệu lực từ ngày ngày 01/07 – 31/12/2023.

Ranger nhận tổng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ.

Theo đó, tổng ưu đãi được hưởng lên đến 100% lệ phí trước bạ. Các dòng xe Thế Hệ Mới của Ford được liên tiếp ra mắt trên thị trường vào năm 2022, 3 trên 5 sản phẩm hiện đang dẫn đầu các phân khúc cạnh tranh của mình. Tính riêng 5 tháng đầu năm, đã có hơn 14,300 xe Ford được giao tới tay khách hàng, tương đương mức tăng trưởng 87% so với cùng kỳ năm ngoái và là số ít thương hiệu ghi nhận mức tăng trưởng dương tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh những sản phẩm chất tiên tiến, phù hợp với nhu cầu khách hàng, Ford Việt Nam còn đồng thời nâng cấp hệ thống đại lý, triển khai quy trình dịch vụ, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại với mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ford mong muốn các chủ xe Ford sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn từ quá trình tìm hiểu, mua hàng và trong suốt thời gian khi sở hữu và sử dụng.

SUV cỡ lớn Explorer cũng nhận ữu đãi khủng.

Ở Việt Nam, Ford Everest thế hệ mới đang là chiếc xe bán chạy nhất phân khúc SUV cỡ trung 7 chỗ kể từ khi ra mắt vào tháng 7/2022. Mẫu xe này sở hữu ngoại hình nam tính, cơ bắp và nội thất tiện nghi cũng như công nghệ an toàn vượt trội.

Trong khi đó, Ford Ranger vẫn đang là “vua bán tải” tại Việt Nam với doanh số không đối thủ. Mẫu bán tải này cũng mới bước sang thế hệ mới với những thay đổi từ trong ra ngoài theo hướng hiện đại, tiện nghi và an toàn.

Territory đanng là dòng xe hút khách dù mới bán ở Việt Nam. Ảnh Ford VN.

Ford Territory dù mới gia nhập phân khúc Crossover hạng C nhưng ngay lập tức lọt Top xe bán chạy nhờ ngoại hình phá cách, nội thất tiện nghi rộng rãi cùng loạt công nghệ an toàn tiến tiến và giá bán rẻ nhất phân khúc.

Ở phân khúc SUV cỡ lớn, Ford Explorer vẫn cho thấy sức mạnh vượt trội nhờ ngoại hình hầm hố, tiện ghi và không gian rộng rãi. Đồng thời, Explorer cũng có loạt công nghệ an toàn cao cấp và vận hành mạnh mẽ đậm chất Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *